SC Asset จับมือ 6 พันธมิตร เปิดตัวบริการแอปพลิเคชัน “บ้านรู้ใจ” เพื่อลูกบ้าน หวังตอบโจทย์ Human-Centric พร้อมก้าวสู่การเป็น “Living Solutions Provider” ที่ให้มากกว่าที่อยู่อาศัย…

highlight

  • อสซี แอสเสท จับมือกับ 6 พาทเนอร์ ชั้นนำใน กลุ่มธนาคาร ประกันภัย และ บริษัทแก๊สชั้นนำ ปล่อยบริการใหม่ในแอปพลิเคชัน “บ้านรู้ใจ” ครอบคลุม 3 ด้าน ได้แก่ การปรับเงินผ่อนต่อเดือน, ประกันภัย และบริการขนส่งพลังงานแก๊สเพื่อปรุงอาหาร

SC Asset เปิดตัวบริการแอปพลิเคชัน “บ้านรู้ใจ” เพื่อลูกบ้าน

ดิเรก ตยาคี Head of Living Solutions บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าการเปิดตัวแอปพลิเคชัน บ้านรู้ใจ ของ SC Asset ได้ถูกออกแบบ และพัฒนาไว้บนแพลตฟอร์มหนึ่งเดียว โดยรวบรวมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งบ้าน และคอนโด ด้วยฟีเจอร์ใหม่ Rue Jai Subscription

ภายใต้แนวคิด ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต โดยมีรูปแบบ คือ บริการแพ็กเกจดูแลที่อยู่อาศัยแบบรายเดือน ครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาดบ้าน ดูแลสวน ซัก-รีด ฯลฯ ซึ่งนอกจากตอบโจทย์ Human-Centric และความต้องการพื้นฐานของการอยู่อาศัยแล้ว

SC Asset

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว เอสซี แอสเสท ได้จับมือกับ 6 พาทเนอร์ ชั้นนำใน กลุ่มธนาคาร ประกันภัย และ บริษัทแก๊สชั้นนำ ปล่อยบริการใหม่ในฟีเจอร์ โดยมีผู้บริหารให้เกียรติเข้าร่วมดังต่อไปนี้

บริการ “รีไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ 4 องค์กรพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ ที่เข้าร่วม ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย โดยคุณอลงกต บุญมาสุข ผู้บริหารฝ่ายพันธมิตรและส่งเสริมการตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารยูโอบี และธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ และ Refinn เข้าร่วมลูกบ้านจัดการเรื่องการเงินได้สะดวกมากขึ้น

ซึ่งปัจจุบันผลตอบรับบริการ “รีไฟแนนซ์”  ดีมาก มีลูกบ้านยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์ผ่านแอปฟลิเคชั่นกว่า 400 ล้านบาท และดำเนินการยื่นเรื่องจดจำนองเรียบร้อยคิดเป็นมูลค่า100 ล้านบาท  สำหรับอนาคตจะมีการขยายการให้บริการด้านการเงินต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น อาทิ เปลี่ยนบ้านให้เป็นเงิน การกู้เงินเพื่อตกแต่งบ้าน และการดูแลในเรื่อง Wealth Management ด้วย

SC Asset

บริการ “ประกันภัย ซึ่งเราได้ร่วมกับ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด นำเสนอแพ็คเก็จประกันเดินทางแบบใหม่ร่วมกับการประกันบ้านในระยะเวลาที่ต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของวงการประกันภัย และเป็นบริการพิเศษเฉพาะสำหรับลูกบ้านของ SC เท่านั้น

เพื่อให้ลูกบ้านรู้สึกสบายใจ ไร้กังวล เวลาเดินทางไปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทริปสั้นๆ หรือทริปยาว และในอนาคตก็จะมีบริการด้านประกันภัยอื่นๆ เช่น พรบ.รถยนต์ เป็นต้น
SC Asset
ดิเรก ตยาคี Head of Living Solutions บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) และ สุทัศน์ นิติกรไชยรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) (ขวา)

บริการ “ส่งแก๊ส  โดยเราได้ร่วมกับบริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการจัดจำหน่ายแก๊ส LPG ที่ร่วม Co-Creation สร้างสรรค์บริการใหม่ๆ โดยจัดบริการส่งแก๊สถังใหม่ให้เป็นประจำทุกเดือน หมดปัญหาความยุ่งยากที่อาจเกิดขึ้นเมื่อแก๊สหมดระหว่างทำกับข้าว

ในขณะ แผนในอนาคต คือการร่วมกับ SC จะนำต้นแบบจากประเทศญี่ปุ่นมาพัฒนาให้เป็นมาตรฐานเดียวกันให้เกิดความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนถังแก๊สเพิ่มขึ้น

“จุดเด่นที่สำคัญของแอปพลิเคชัน บ้านรู้ใจ”  นอกจาก Conversation การสนทนาผ่านเจ้าหน้าที่รู้ใจ ด้วยบริการตลอด 24 ชม.  คือ การมีฟีเจอร์  Rue Jai Subscription ช่วยเรื่องบ้าน จัดการเรื่องชีวิต รวมไปถึงการร่วมมือกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญมอบบริการที่พิเศษหลากหลายไว้บนฟีเจอร์   โดยไม่ได้จำกัดแค่เรื่องที่อยู่อาศัยเท่านั้น ยังตอบโจทย์ Human-Centric  สำหรับชีวิตประจำวันอีกด้วย” ดิเรก ตยาคี กล่าว

SC Asset
*สมาชิก SC Family สามารถดาวน์โหลด Baan RueJai Application ทั้งในระบบiOS และ Android ที่  http://bit.ly/2Y3r6tn หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1749
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน : ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบ และข้อมูลบางส่วนจาก : www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่ eleaderfanpage

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

fifty six ÷ seven =