NTT รวมองค์กรชั้นนำร่วมเปิดบริษัทให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกแห่งใหม่

0
380

NTT รวบรวมศักยภาพขององค์กรชั้นนำ 28 แห่ง ในเครือข่ายของเอ็นทีที และองค์กรถึงชั้นนำ ร่วมเปิดบริษัทฯ ใหม่ หวังช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล…

highlight

  • NTT Corporation ประกาศเปิดตัว เอ็นทีที จำกัด. บริษัทฯ ที่รวบรวมศักยภาพขององค์กรชั้นนำ 28 แห่ง ของ เอ็นทีที ทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน
  • บริษัท เอ็นทีที จำกัด. ในวันนี้ เราผสานความสามารถใหม่ๆ ของ เอ็นทีที จำกัด. กับความสามารถของ เอ็นทีที ดาต้า เพื่อสร้างบริษัทผู้ให้บริการโซลูชันทางธุรกิจและเทคโนโลยีระดับ Top 5 ของโลกที่มีรายได้สูงถึง 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรั
  • บริษัทใหม่ของ เอ็นทีที จะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ในกรุงลอนดอน และมีพนักงานราว 40,000 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาในกว่า 70 ประเทศ และดินแดนทั่วโลก

NTT รวมองค์กรชั้นนำร่วมเปิดบริษัทฯ หวังช่วยพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล

จุน ซาวาดะ ประธาน และซีอีโอของ เอ็นทีที คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ประกาศเปิดตัว บริษัท เอ็นทีที จำกัด. ในวันนี้ เราผสานความสามารถใหม่ๆ ของ เอ็นทีที จำกัด. กับความสามารถของ เอ็นทีที ดาต้า เพื่อสร้างบริษัทผู้ให้บริการโซลูชันทางธุรกิจ และเทคโนโลยีระดับ Top 5 ของโลกที่มีรายได้สูงถึง 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรั

นอกประเทศญี่ปุ่น หลังจากนี้ เราจะเร่งดำเนินงานในฐานะบริษัทเดียว เพื่อสร้างโลกที่ดีกว่าเดิมและชาญฉลาดขึ้นผ่านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล นอกจากนี้ เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า สำนักงานใหญ่สากลของ เอ็นทีที จำกัด. จะตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน และความเชื่อมั่นที่เรามีให้กับตลาดสหราชอาณาจักรยังคงแข็งแกร่งอย่างมาก

NTT 

เราพิจารณาสถานที่หลายแห่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกลอนดอนเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ เพราะเห็นว่ามีจุดแข็งหลายอย่าง เช่น เศรษฐกิจมีเสถียรภาพ บุคลากรมีความสามารถ และมีทักษะสูง มีความหลากหลายทางประชากรและความคิด 

ทั้งยังมีโครงสร้างพื้นฐาน โรงเรียน และที่อยู่อาศัยพร้อมรองรับบุคลากรจากทั่วโลกที่ย้ายมาทำงาน โดยสรุป คือ ลอนดอนเป็นเมืองที่เหมาะกับการอยู่อาศัยและทำงาน และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นบ้านของธุรกิจใหม่ของเรา

NTT 

โดยบริษัทใหม่แห่งนี้สร้างความร่วมมือกับลูกค้ากว่า 10,000 รายทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประกอบด้วยองค์กรชั้นนำของโลกในด้านบริการทางการเงิน เภสัชกรรม โทรคมนาคม พลังงานและสาธารณูปโภค การผลิต ยานยนต์ และเทคโนโลยี โดยหลายบริษัท

เช่น Tour de France, ALMA, City of Las Vegas, Connected Conservation, ISPPC, Alcatel และ NXP ได้นำโซลูชันเทคโนโลยีอัจฉริยะของเอ็นทีที ไปใช้สร้างสรรค์อนาคตที่ทุกอย่างเชื่อมถึงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

NTT 

ด้าน สึเนฮิสะ โอคุโนะ ประธานบริษัท เอ็นทีที จำกัด. และรองประธานบริหาร บริษัท เอ็นทีที คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทุกวันนี้ เอ็นทีที ยังคงสานต่อสิ่งที่ทำมาตลอด 120 ปี นั่นคือ การรับฟัง และพัฒนานวัตกรรมเพื่อลูกค้าของเรา เราสร้างทีมงานให้บริการเทคโนโลยี และบริการการจัดการที่แข็งแกร่งใน บริษัท เอ็นทีที จำกัด.

พร้อมกับทุ่มการลงทุนเพิ่มเติมในด้านการวิจัย และพัฒนา การจัดตั้งบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีผ่านกองทุนร่วมลงทุน และการพัฒนาทีมงานสำหรับธุรกิจนวัตกรรมของเราเอง เราเล็งเห็นโอกาสในการช่วยเหลือลูกค้า และชุมชนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการรวบรวมความสามารถทั้งหมดนี้เข้าด้วยกัน

NTT 

สำหรับบริษัทใหม่ของ เอ็นทีที จะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ในกรุงลอนดอน และมีพนักงานราว 40,000 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาในกว่า 70 ประเทศ และดินแดนทั่วโลก ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถอันเหนือชั้น และบริการระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับผู้คน ธุรกิจ และสังคม

เข้าสู่ยุคใหม่ และพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการการจัดการชั้นนำเต็มรูปแบบ

เจสัน กู้ดดอลล์ ซีอีโอบริษัท เอ็นทีที จำกัด. กล่าวว่า การเข้าสู่ยุคใหม่ที่น่าตื่นเต้นน่าตื่่นเต้นเสมอ ซึี่งการที่วันนี้เราได้ก่อตั้งบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการการจัดการชั้นนำเต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า เรารู้ว่าเทคโนโลยีไม่เคยหยุดนิ่ง และเราก็จะเป็นเช่นนั้น

เราจะเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถนำเสนอโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการทั้งในปัจจุบัน และอนาคต เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทผู้ให้บริการโซลูชันทางธุรกิจ และเทคโนโลยีรายใหญ่ของโลก และตั้งตารอที่จะร่วมมือกับลูกค้าทั่วโลกด้วยศักยภาพเต็มรูปแบบของเรา

NTT 

การรวมตัวขององค์กรชั้นนำทำให้เราสามารถนำเสนอจุดแข็งดังต่อไปนี้

  • ลูกค้าสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี และความสามารถต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม และลึกซึ้งมากขึ้น
  • เทคโนโลยี และบริการการจัดการซึ่งมีความครอบคลุม 
  • ศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้นในการนำเสนอโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า
  • แพลตฟอร์มบริการการจัดการระดับโลกที่สามารถตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าในตลาดแต่ละแห่ง
  • การเพิ่มการลงทุนในด้านนวัตกรรม รวมถึงการวิจัย และพัฒนา

NTT 

ด้าน คริส บาร์นาร์ด รองประธานฝ่ายการสื่อสารและโครงสร้างพื้นฐานองค์กรของ IDC กล่าวว่า องค์กรทั่วโลกต่างมองหาบริษัทเทคโนโลยีที่สามารถปรับตัว และให้การสนับสนุนพวกเขาในการรับมือกับความท้าทายใน สภาพสังคม การเกษตร และการผลิตที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

พวกเขาต้องการโซลูชันครบวงจรที่จะเข้ามาช่วยปลดปล่อยพลังของ IoT การวิเคราะห์ที่ล้ำสมัย และแพลตฟอร์มความร่วมมือ ซึ่ง เอ็นทีที ตระหนักถึงความต้องการเหล่านี้

จึงได้รวบรวมหลายบริษัทมาไว้ในบริษัทเดียว เพื่อให้พวกเขามองเห็นทั่วทั้งองค์กรของตัวเองจากมุมมองเดียว ทำให้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้ดีกว่า ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถพลิกโฉมธุรกิจ และได้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงองค์กร 

NTT 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

four × five =