่อีเลคโทรลักซ์ (Electrolux) เดินหน้าตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เปิดตัวนวัตกรรม 4 รุ่นใหม่ ล่าสุด ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายช่วงปลายปี…

highlight

  • อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย เผยโฉม 4 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายใหม่ หวังคาดตำแหน่งผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในครัวเรือนต่อเนื่อง หลังกระแสดิจิทัลไลฟืสไตลด์คนเมืองเพิ่มสูง
  • อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย เผย สามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาดในส่วนของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายมากกว่า 30% เชื่อว่าภายในปี 2563 จะช่วยสร้างรายได้การเติบโตในบริษัทฯ ได้มากกว่า 2 ดิจิต

Electrolux เผยโฉม  4 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ หวังรุกปลายปี 62

รัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย และอินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ต บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า เครื่องดูดฝุ่นของอีเลคโทรลักซ์ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Effortless Cleaning, Better Living” การทำความสะอาดเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน

ซึ่ง อีเลคโทรลักซ์ ตั้งใจออกแบบ และพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการทำความสะอาด เพื่อประสบการณ์ทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย นวัตกรรมชั้นนำและประสบการณ์กว่า 100 ปี

ในอุตสาหกรรมเครื่องดูดฝุ่น อีเลคโทรลักซ์ นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องฝุ่นหลากหลายรุ่นที่ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าผู้บริโภคจะอาศัยอยู่ที่บ้านหรือคอนโด

Electrolux
รัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย และอินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ต บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อีเลคโทรลักซ์ ได้พัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในหมวดของอุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน อย่างเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ซึ่งจากนัวตกรรมที่ถูกคิดค้น และออกแบบได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตลด์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ส่งผลทำให้ เราสามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาดในส่วนของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายมากกว่า 30% ซึ่งส่งผลให้บริษัทฯ มีกำไรเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยหากพิจารณาจากความต้องการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลที่สามารถควบคุมได้ที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี เราเชื่อว่าภายในปี 2563 กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่คิดเป็นสัดส่วนของรายได้กว่า 20% จะสร้างรายได้การเติบโตในบริษัทฯ ได้มากกว่า 2 ดิจิต” รัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ กล่าว

Electrolux

ด้าน ชลลดา ฮิลเดอบรานด์ ผู้อำนวยการฝ่ายการลาด บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า อีเลคโทรลักซ์ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เรามีความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายและแก้ไขปัญหาของผู้บริโภคทุกกลุ่ม เครื่องดูดฝุ่นทั้ง 4 รุ่น

มีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่สามารถตอบโจทย์เรื่องการทำความสะอาดได้ตามต้องการ  ได้แก่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Pure Q9 ที่มีความเบา คล่องตัว ทำความสะอาด เหมาะกับกลุ่มแม่บ้าน หรือผู้ที่มีเวลาในการดูแลความสะอาดภายในบ้าน เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ Pure i9.2 เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา

เดินทางบ่อย ชอบเทคโนโลยี หรือ tech-savvy สามารถสั่งงานผ่านแอปฯ บนสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา ส่วนเครื่องดูดฝุ่น Pure F9 ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมทุกซอกทุกมุม เหมาะกับคนรักบ้านเช่นเดียวกัน

และเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Ergorapido PowerPro มีลักษณะ 2-in-1 ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทำความสะอาดมากกว่าพื้นห้อง เพราะสามารถใช้ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านได้อีกด้วย โดยเครื่องดูดฝุ่นทั้ง รุ่น ใหม่ที่ได้เปิดตัวในวันนี้ ได้แก่

Electrolux

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Pure Q9 ดีไซน์ทันสมัย รูปร่างเพรียวบาง น้ำหนักเบา มาพร้อมนวัตกรรมกักเก็บเสียง ตัดปัญหาเสียงรบกวนผู้อื่นจะหว่างทำความสะอาด พร้อมการหมุนเวียนของลมที่นุ่มนวลและปราศจากมลภาวะทางเสียง เสริมด้วยประสบการณ์การทำความสะอาดสูงสุด

ด้วยเทคโนโลยีกล่องเก็บฝุ่น ตัวเครื่องสามารถตั้งอยู่ได้เองอย่างอิสระ หรือวางในแนวตั้งเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ใต้เฟอร์นิเจอร์ความสูงถึง 140 มิลลิเมตร นอกจากนี้ ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ได้บนแท่นชาร์จที่ดึงเข้าออกได้อย่างง่ายดาย

Electrolux

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ Pure i9.ยังคงคอนเซ็ปต์การใช้งานที่สะดวกสบายขั้นสุด ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน สามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่ พร้อมสั่งงานได้ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาขยับเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งกีดขวางบนพื้น เพราะเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ

โดย Pure i9.2 ยังมาพร้อมกับเลเซอร์และกล้องตรวจจับพื้นที่ภายในห้อง ที่สามารถประมวลผลว่ามีสิ่งกีดขวางอยู่บริเวณใดในห้อง พร้อมวิเคราะห์เส้นทางการทำความสะอาดได้ตามที่ต้องการ ตัวเครื่องถูกออกแบบเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม ช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้อย่างดี

Electrolux

เครื่องดูดฝุ่น Pure F9 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดหมดจด ด้วยเทคโนโลยี FlexLift สามารถปรับตัวเครื่องดูดฝุ่นให้มีระดับความสูงต่ำตามสรีระของผู้ใช้งาน ทำให้ผู้ใช้สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม พร้อมหัวเปลี่ยนให้เลือกเพื่อทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ ที่ต้องการ

Electrolux

สุดท้าย เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Ergorapido PowerPro ถูกออกแบบเพื่อทำให้ประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นร่องบนพื้นแข็งได้มากกว่าเดิมถึง 6 เท่า (เมื่อเปรียบเทียบกับ Ergorapido รุ่น ZB3114) สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกมุม ด้วยลูกกลิ้งที่พัฒนามาเพื่อการทำความสะอาดฝุ่นที่มีขนาดอนุภาคเล็กไปจนถึงฝุ่นละอองขนาด XXL

ทำให้ Ergorapido PowerPro เหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ เพราะมีเทคโนโลยีที่กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูง ที่ดักจับฝุ่นขนาดไมโครได้ถึงร้อยละ 99 ของ (ทดลองจากฝุ่นละอองขนาด 1-3 ไมครอน) ที่สำคัญ

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Ergorapido PowerPro ยังสามารถถอดด้ามจับ กลายเป็นเครื่องดูดฝุ่นมือจับขนาดเล็กที่ใช้ทำความสะอาดโซฟา โต๊ะทำงาน หมอน เตียงนอน เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่น 2-in-1 เพื่อการใช้งานอย่างสะดวกสบายขั้นสุด

Electrolux

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน : ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบ และข้อมูลบางส่วนจาก : www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่ eleaderfanpage

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

− three = one