truemove H เดินหน้าสร้างลูกค้าภาคอีสานต่อเนื่อง เปิดโปรโมชั่น “โทรฟรีไม่อั้น เน็ตถูก”

0
641
truemove

ทรูมูฟ เอช (truemove H) ยกพลบุกถิ่นอีสาน จัดเต็มสัญญาณแรงจัด ชูแคมเปญทรูมูฟ เอช ที่ 1 ของอีสาน โทรชัด เน็ตแรง” เปิดตัว “ซิมโดนใจ…ถืกใจหล๊ายหลาย” พร้อม 3 พรีเซ็นเตอร์ใหม่อีสานบ้านเฮา

truemove H เปิดตัว ซิมโดนใจ…ถืกใจหล๊ายหลาย” ซิมเพื่อชาวอีสาน

ศิริพจน์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการบริหารอาวุโสกลุ่ม ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า การเดินหน้าขยายโครงข่ายสัญญาณคุณภาพ และความคุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภค คือสิ่งที่ ทรูมูฟ เอช ตั้งมั่นมาตลอด

โดยปัจจุบันเราได้ลงเครือข่ายทรูมูฟ เอช ครอบคลุมพื้นที่ในภาคอีสาน และครอบคลุมพื้นที่ของประชากรแล้วกว่า 98% แล้ว โดยเป็นการลงครบทุกคลื่นความถี่ 850 / 900 / 1800 และ 2100 MHZ และมีแบนด์วิธมากถึง 55 MHz.

truemove
ศิริพจน์ คุณากรพันธุ์ ผู้อำนวยการบริหารอาวุโสกลุ่ม ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น

นอกจากนี้เรายังได้เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่าย จุดบริการ และผู้แทนจำหน่ายเต็มพื้นที่ครอบคลุม ทุกตำบล ทุกหมู่บ้าน ของอีสานแล้ว ดังนั้นเพื่อให้ผู้บริโภคในอีสานซึ่งมีประชากรหนาแน่น 1 ใน 3 ของประเทศไทย (ประมาณ 23 ล้านคน / 20 จังหวัด) ได้สัมผัสประสบการณ์ของโครงข่ายคุณภาพจาก ทรูมูฟ เอช

วันนี้เราจึงเปิดตัว ซิมใหม่ ที่จะมอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภคในภาคอีสาน ผ่านแคมเปญ ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ของอีสาน โทรชัด เน็ตแรง พร้อมเปิดตัว ซิมโดนใจ…ถืกใจหล๊ายหลาย ซิมที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเอาใจชาวอีสานโดยเฉพาะ เติมเงิน 30 บาท โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายนาน 3 เดือน และเน็ตไม่อั้นเพียงวันละ 10 บาท เท่านั้น

โดยตลอดเวลาช่วงปี 60 ที่ผ่านมา ทรูมูฟ เอช เราสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าในภาคอีสานเพิ่มขึ้น และเมื่อมองจากภาพรวมปัจจุบันเรามีส่วนแบ่งลูกค้าเพิ่มขึ้น 31% ซึ่งเราตั้งใจที่เป็นผู้นำในการให้บริการผู้โภคของไทย 1 ใน 3 ของทั่วประเทศ โดยในแคมเปญนี้เราได้เตรียมงบไว้กว่า 300 ล้านบาท เพื่อสื่อสาร และมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า

นอกจากนี้เราเชื่อว่าด้วยจำนวนแบนธ์วิธ และพื้นที่ในการให้บริการที่ครอบคลุมที่เรามีอยู่ ทรูมูฟ พร้อมที่จะรองรับลูกค้าใหม่ๆ ซึ่งรวมไปถึงลูกค้าที่จะย้ายมาจากผู้ให้บริการรายอื่นที่กำลังจะหมดสัมปทานคลื่น ซึ่งอาจจะทำให้ลูกค้าได้รับผลกระทบได้ ซึ่งเรายินดีที่มอบประสบการณ์ และสิทธิพิเศษที่ดีกว่าหากคนเหล่านั้นย้ายมาใช้บริการของ ทรูมูฟ เอช

truemove

ด้าน สุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า จากการที่ทรูมูฟ เอช พัฒนาโครงข่าย 4G รวมถึงการพัฒนาช่องทางการขาย และบริการ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในภาคอีสาน

วันนี้เรามั่นใจแล้วว่าโครงข่ายของทรูมูฟเอชเป็นโครงข่าย 4G ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน จึงอยากเชิญชวนให้พี่น้องชาวอีสาน ได้มาลองใช้เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุด โดยเราได้ออกแบบเพื่อชาวอีสานโดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายผ่านแอปพลิเคชัน TrueID

และร้านอาหารแบรนด์ดังที่ร่วมรายการได้อีกด้วย โดยซิมนี้จะเป็นซิมที่จะให้เฉพาะลูกค้าในภาคอีสานเท่านั้น นอกจากนี้ เพื่อโปรโมทแคมเปญดีๆ เราได้เตรียมเปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ชาวอีสานแท้ๆ ได้แก่ ไผ่-พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน และลำไย ไหทองคำ

โดยจะตระเวนจัดฟรีมินิคอนเสิร์ตของทั้ง 3 พรีเซ็นเตอร์ ทั้ง 20 จังหวัดในภาคอีสาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมจนถึงสิ้นปี 61 นี้ อีกด้วย

truemove

รายละเอียด “ซิมโดนใจ…ถืกใจหล๊ายหลาย

#โทรฟรีไม่อั้น ทุกเครือข่าย นาน 3 เดือน เพียงเติมเงินสะสม 30 บาท (เดือนที่ 4 คิดค่าโทรนาทีล่ะ 20 สต.)

#เน็ตไม่อั้น เพียงวันละ 10 บาท (ความเร็ว 1 Mbps) ใช้ไม่ถึง จ่ายตามจริงพร้อมรับสิทธิ์ซื้อเน็ตไม่อั้น เร็ว 2 Mbps นานทั้งเดือน เพียงเดือนละ 90 บาท พิเศษเดือนแรกลดเหลือ 50 บาท เท่านั้น

#กด *777*990# (สมัครได้ภายใน 7 วัน หลังเปิดเบอร์)

*แพ็คเกจนี้ จะอยู่ในเฉพาะภาคอีสานเท่านั้น แต่หากผุ้ใช้เดินทางภาคอื่นๆ จะคิดค่าบริการอัตราปกติ โดยคิดค่าโทรนาทีล่ะ 1 บาท และค่าเน็ตปกติทั่วไป

truemove

สิทธิประโยชน์ต่างๆผ่านแอปพลิเคชัน TrueID และ TrueYou (TruePoint)

ลูกค้าทรูมูฟ เอช สมัครทรูไอดี รับทันที 50 ทรูพอยท์ สามารถนำ ทรูพอยท์ ไปแลกของกิน/สิทธิประโยชน์ต่างๆได้มากมาย ในมูลค่า 1 พอยท์ = 1 บาท เช่น

แลกอาหาร/ขนม/เครื่องดื่มที่ 7-Eleven ทุกสาขา (น้ำเปล่า 6 ทรูพอยท์, coke 10 ทรูพอยท์, ซาลาเปา 17 ทรูพอยท์ เป็นต้น) พิเศษ ใช้แอป TrueID ซื้อของผ่าน TMN wallet ที่ 7/11 ทุก 25 บาทได้ 1 ทรูพอยท์

อิ่มกับทรูที่ร้านอาหารดัง เช่น KFC, Burger king, sizzler, Dunkin Donut, Paul, Auntie Anne’s, Baskin Robbin, truecofee, au bon pan, starbucks (ใช้ทรูพอยท์ แลกส่วนลด)

#คอนเทนต์พิเศษจัดเต็มสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช

English Premier League ลูกค้าทรูมูฟ เอช ชมฟรีผ่านแอปทรูไอดีตลอดฤดูกาล
ทั้ง Thai league และฟุตบอล league ดังอื่นๆอีกมากมาย

หนังดังฮอลลีวูด ใหม่สุดส่งตรงจากโรงหนัง เช่น Rampage/Ready Player One/Black Panther Justice League/Avengers: Infinity wars

ส่วนขยาย

* บทความนี้เรียบเรียงขึ้นเพื่อวิเคราะห์ในแง่มุมที่น่าสนใจ ไม่มีวัตถุประสงค์มุ่งเพื่อโจมตีหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง 
** Compose : ชลัมพ์ ศุภวาที (Editors and Digital Content)
*** ขอขอบคุณภาพบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตาม ข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยี ของเราได้ที่

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

6 × = twelve