กลับมาอีกครั้ง! กับงาน SAP Asian Innovators Summit (AIS) 2019

0
1990
AIS Innovators Summit 2019

ปัจจุบัน แวดวง CIO ได้ก้าวข้ามยุคสมัยแห่งเปลี่ยนแปลงจากการทำงานระดับ Back Office สู่หน้าที่ในการวางกลยุทธ์ไปแล้ว ปัจจุบันตำแน่งดังกล่าวได้กลายเป็นเสมือนตัวเชื่อมโยงทุกฝ่ายในองค์กรเข้าด้วยกัน ให้ทุกหน่วยธุรกิจภายในบริษัทได้ทำงานร่วมกันได้อย่างสอดคล้อง ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อพาองค์กรให้เติบโตก้าวหน้าต่อไปในยุค Experience Economy ได้อย่างแข็งแกร่ง

CIO เช่นคุณจึงต้องเป็นแนวหน้าและศูนย์กลางในการสร้างบริษัทให้เป็น Intelligent Enterprise อย่างแท้จริง เป็นผู้ที่ต้องนำข้อมูลการดำเนินงานและประสบการณ์มาสร้างให้เกิดมูลค่า และสร้างประโยชน์ต่อพนักงาน คู่ค้า พาร์ทเนอร์ รวมถึงลูกค้าคนสำคัญ

ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่จะเชิญชวนคุณมาเข้าร่วมการประชุม Asian Innovators Summit (AIS) และพบปะกับผู้บริหารระดับ C-Suite จากหลากหลายองค์กรชั้นนำ

1. ฟังเรื่องราวประสบการณ์ตรงจากคนในวงการเดียวกัน ที่สามารถสร้าง Intelligent Enterprise และก้าวหน้าสู่ Experience Economy ได้สำเร็จ

2. ฟังข้อมูลเชิงลึกทั้ง 4 หัวข้อจากหลากหลายแวดวงธุรกิจ ประกอบด้วย:

2.1. Technology and Business for the Intelligent Enterprise
2.2. Workplace Revolution for HR
2.3. Start-ups and Small Businesses
2.4. Industry 4.0

3. สัมผัสประสบการณ์การใช้นวัตกรรมใหม่ๆที่พัฒนาโดยมีความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง, เทคโนโลยี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AI, Blockchain และอื่นๆ เพื่อพัฒนาองค์กรไปสู่ Intelligent Enterprise รวมทั้งรองรับยุคอุตสาหกรรม 4.0

4. ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนกับผู้เชี่ยวชาญในวงการ เพื่อหาแนวทางที่ดีที่สุดในการนำข้อมูลจาก Operational Data (O-Data) และ Customer Data (X-Data) มาสร้างให้เกิดประโยชน์และมูลค่าสูงสุด เพื่อนำไปสู่การพัฒนาโมเดลธุรกิจที่สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ด้วยผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เข้าร่วมงานครั้งที่ผ่านมา Asian Innovators Summit 2019 จึงกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง นำเสนองานสัมมนาที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้แลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึก ได้อย่างเต็มที่ เราจึงหวังว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสนี้ และเชิญชวนเพื่อนร่วมวงการท่านอื่นที่มีความสนใจมาเรียนรู้ประสบการณ์ประสบการณ์ #OurGrowthStory ไปด้วยกัน

สำรองที่นั่งได้ที่ : http://bit.ly/ais19th_eleaderweb

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

× one = four