“ดีป้า” พร้อมเสิร์ฟคอร์สออนไลน์ “สร้างคอนเทนต์ให้เป็นยอดขายบน TikTok”

TikTok แอปพลิเคชันสร้างสรรค์คลิปวิดีโอที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก เพราะตอบโจทย์พฤติกรรมผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่ชอบเสพคอนเทนต์ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ในช่วงเวลาสั้น ๆ และที่สำคัญ TikTok ยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังอย่างมากอีกด้วย

โครงการ “Transform ตลาดสดยุควิถีใหม่” โดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า จึงได้เดินหน้าเปิดคอร์สออนไลน์หลักสูตรที่ 4 “สร้างคอนเทนต์ให้เป็นยอดขายบน TikTok” โดย คณากร คงประทีป ผู้ประกาศข่าวและผู้เชี่ยวชาญการสื่อสารยุคดิจิทัลที่มาร่วมเปิดมุมมองพลังการตลาดออนไลน์บน TikTok ในยุค 2021 พร้อมถ่ายทอดการใช้เครื่องมือและประโยชน์จาก TikTok ในภาคธุรกิจ เทคนิคการสร้างผู้ติดตามจาก Viral Content Marketing การซื้อโฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อสร้าง Engagement เทคนิคการสร้าง Video ตัวอย่างและแรงบันดาลใจในการสร้าง Viral ตลอดจนเคล็ด (ไม่) ลับกับ Salepage หรือหน้าเว็บบน E–marketplace ที่จะช่วยเป็น Landing Page ให้กับโซเชียลมีเดียที่สร้างผู้ติดตามหรือผู้สนใจให้ก้าวข้ามสู่ขั้นตอนการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น รวมถึงวิธีการใช้งานให้ครบและตรงใจลูกค้า

ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ร้านค้า หาบเร่ แผงลอย และผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนหลักสูตร “สร้างคอนเทนต์ให้เป็นยอดขายบน TikTok” หรือหลักสูตรที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ transformmarket.depa.or.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรียนฟรี! มีประกาศนียบัตร พร้อมติดตามข่าวสารต่าง ๆ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @transformmarket หรือ E-mail: info.transformmarket@gmail.com

Comments

comments