เผยโฉมตู้ Crypto ATM เงินดิจิทัลตู้แรกของไทย!! ที่สามารถซื้อขายเงินดิจิทัลได้

0
15062
Crypto ATM

คอยน์ แอสเซท เผยโฉม Crypto ATM เงินดิจิทัลตู้แรกของเไทย!! ที่สามารถแลกได้ ตั้งแต่ 100 บาท ในงาน Hybrid Summit 2018 รวมพลคนบล็อกเชนจากทั่วโลก 

Crypto ATM the First Digital Money in Thailand! 

ศิวนัส ยามดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด (Coin Asset) ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล เผยโฉม เอทีเอ็มเงินดิจิทัลตู้แรกของเมืองไทย ในงาน Hybrid Summit 2018 งานรวมพลคนบล็อกเชนระดับแนวหน้าจากทุกภูมิภาค

ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดในปีนี้ ระหว่างเสาร์อาทิตย์ที่ 28-29 กรกฎาคม 2561 ณ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์  สำหรับตู้ “คริปโต เอทีเอ็ม” สามารถเเลกเปลี่ยนซื้อขายเงินสกุล BitCoin (BTC), Ether (ETH), LiteCoin (LTC) เเละ Bitcoin Cash (BCH)

โดยต่อไปจะเพิ่มสกุลเงินที่ใช้เเลกเปลี่ยนขึ้นเรื่อยๆ ตามความนิยมของผู้ใช้งาน ตู้ คริปโต เอทีเอ็ม ของคอยน์ แอสเซท นั้น ยังสามารถทำธุรกรรม ซื้อขายเงินดิจิทัลได้ ในมูลค่าเริ่มต้นเพียง 100 บาท เท่านั้นโดยการซื้อขายสามารถทำผ่านตู้ได้ทันที

ที่สำคัญ คริปโต เอทีเอ็ม นี้ยังสามารถถอนเงินดิจิทัล ออกมาในรูปเเบบเงินบาทได้ด้วย หน้าจอของตู้เป็นเระบบจอสัมผัส (Touch Screen) ซึ่งระบบของตู้มีความแม่นยำ และความเสถียรในการใช้งานสูง‎ เมื่อทำธุรกรรมเรียบร้อยเเล้วจะได้รับสลิป เพื่อเป็นการยืนยันการทำธุรกรรมอีกด้วย

Crypto ATM

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://hybridsummit2018.com https://coinasset.co.th/

Interview : เปิดอกคุย CEO Coin Asset หลังปล่อยตู้ Crypto ATM ให้บริการในไทย!! คลิก!!

news : คอยน์ แอสเซท (Coin Asset) ชักธงรบสู่สมรภูมิ Crypto Currency ระดับโลก คลิก..!!

ส่วนขยาย

* บทความนี้เรียบเรียงขึ้นเพื่อวิเคราะห์ในแง่มุมที่น่าสนใจ ไม่มีวัตถุประสงค์มุ่งเพื่อโจมตีหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่ง 
** Compose : ชลัมพ์ ศุภวาที (Editors and Digital Content)
*** ขอขอบคุณภาพบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตาม ข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยี ของเราได้ที่

 

Comments

comments