ไซเบอร์โรมเผยโฉม CR10wiNG อุปกรณ์ความปลอดภัยแบบไร้สาย

ไซเบอร์โรมเผยโฉม CR10wiNG อุปกรณ์ซีเคียวริตี้แบบไร้สาย ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุด  ออกแบบมาเพื่อกลุ่มตลาดองค์กรขนาดเล็กและสำนักงานสาขาโดยเฉพาะ

CR10wiNG

ไซเบอร์โรม ผู้นำด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยระดับเครือข่าย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยรุ่นล่าสุด CR10wiNG เป็นอุปกรณ์ UTM (Unified Threat Management ที่เร็วที่สุดในราคาที่คุณหาซื้อได้  มาพร้อมกับระบบ Wi-Fi ในตัว โดยออกแบบมาสำหรับกลุ่มตลาดระดับ SOHO/ROBO  (small office-home office และ remote office-branch office)

สำหรับ ระบบไร้สายของ CR10wiNG  สามารถที่จะรองรับมาตรฐาน 802.11n/b/g และยังสามารถขยายประสิทธิภาพในการทำแอ็คเซสพอยท์แบบเวอร์ชวลได้อีก 8 เวอร์ชวล มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยผ่านระบบ WLAN เพื่อให้ประสิทธิภาพด้านการป้องกันภัยในระดับเอ็นเทอร์ไพรส์ และยังรองรับกับการใช้งานกับอุปกรณ์ประเภทโมบายล์ต่างๆ ได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ Cyberoam CR10wiNG ยังเสริมแกร่งด้วยตัวไฟร์วอลล์ที่ให้ทรูพุตสูงถึง 400 เมกะบิต และการทำงานแบบ UTM รวมที่ทรูพุตระดับ 60 เมกะบิต

R10wiNG เป็นอุปกรณ์ที่อิงโดยใช้สิทธิบัตรตามมาตรฐานเทคโนโลยีระดับเลเยอร์ 8 ที่ช่วยให้เจ้าหน้าที่ระบบสามารถที่จะใช้โพลิซีด้านความปลอดภัยแบบ User identity-based เพื่อที่จะมองเห็นถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ยูสเซอร์กระทำอยู่ได้อย่างชัดเจนมากขึ้น และยังช่วยในการบริหารจัดการการเข้าถึงของเครือข่ายที่มาจากผู้ใช้ในลักษณะแบบ Guest Internet ในเครือข่ายได้เป็นอย่างดี

ด้านนาย Abhilash Sonwane รองประธานอาวุโสในกลุ่มผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของไซเบอร์โรมกล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ CR10wiNG นั้นออกแบบมาสำหรับองค์กรหรือสำนักงานสาขาที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก โดยมีฟีเจอร์เด่นๆ ทั้งในเรื่องของระบบความปลอดภัยที่มาพร้อมกับระบบไร้สาย ช่วยให้องค์กรสามารถที่จะจัดการโครงสร้างเดิมให้ง่ายขึ้น โดยอุปกรณ์ตัวนี้สามารถใช้ในการแทนที่ตัวเราเตอร์ที่เป็น wi-Fi และไฟร์วอลล์เดิมให้ลดเหลือเพียงตัวเดียว นอกจากนั้นแล้วอุปกรณ์ตัวนี้ยังสามารถรองรับการใช้งาน 3G/4G USB ได้อีกด้วย”

Facebook Comments